Home » Tải Game Stickmen Soccer
Tải Game Stickmen Soccer

Tải Game Stickmen Soccer

Tải Game Stickmen Soccer cho bạn trải nhiệm những trận cầu đỉnh cao, cùng những pha ghi bàn đẹp mắt đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ giải đấu nào của game. Hãy hòa nhịp rộn ràng, hô vang chiến thắng với Stickmen Soccer ngay để có những giải thưởng bất ngờ.

Tải miễn phí Game Stickmen Soccer cho di động

Tai Game Mien Phi

tai-game- stickman-soccer

Trong game sẽ diễn ra hàng trăm trận thi đấu. Bạn có quyền được chọn một đội bóng và cùng đội bóng đó tham gia vào các giải đấu lớn nhỏ khác nhau từ cúp quốc gia, châu lục, cho đến toàn thế giới. Một trận đấu có hai hiệp mỗi hiệp kéo dài 45 phút tùy theo cách chọn thời gian, đấu loại trực tiếp.

Đăc biệt,  không làm các bạn phải thất vọng vì Game Stickmen Soccer sẽ có các giải đấu huyền thoại như World cup, Copa American, Euro Champion,… Cùng với đó là  loạt đá luân lưu, Beach Soccer, Street Soccer,  cho người chơi thỏa sức khám phá nhịp đập vòng quanh thế giới cùng trái bóng tròn.

Kho game vui nhộn khác

Ngoài ra, nhà sản xuất Djinworks đã rất thông minh khi thiết kế nhân vật trong game là những chiếc đầu đen ngộ nghĩnh đáng yêu, chân tay bé xíu,  không nhìn rõ  mặt mũi, và chỉ phân biệt đội bóng nào đó qua màu áo.

tai-game- stickman-soccer

Những ưu điểm vượt trội bạn nên tải game Stickmen Soccer :

– Cách chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt.

– Nhiều sân vận động tạo cảm giác sống động cho người chơi

– Cùng chơi với bạn bè trên internet, online với người chơi khác thông qua hệ thống.

– Hiệu ứng bóng bay, bàn sút, đá biên, đá penalty hấp dẫn đến  nghẹt thở.

Và còn rất nhiều rất nhiều điều bất ngờ khác chờ bạn phía trước, bạn còn chần chờ gì nữa tải ngay game Stickmen Soccer  cho dế và trở thành vua bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tải trò chơi miễn phí khác

Liên kết

Danh mục game miễn phí