Home » Tải Game Super Mario 1985
Tải Game Super Mario 1985

Tải Game Super Mario 1985

Super Mario 1985 là game kinh điển trên máy điện tử cầm tay 4 nút dành được rất nhiều sự yêu thích từ những thế hệ 8x, 9x và cho đến ngày nay, trò chơi vẫn được hưởng hứng với hàng trăm lượt tải mỗi ngày. Hôm nay, Tải trò chơi miễn phí sẽ giới thiệu đến mọi người tựa game hấp dẫn này. Tải game hoàn toàn miễn phí theo link phía dưới nhé !

Tải Game Super Mario 1985

TAI GAME

tải game super mario cổ điển

 Nhập vai vào một anh chàng sửa ống nước Mario, người chơi sẽ phải vượt qua các màn chơi trong game super mario để giải cứu nàng công chúa của vương quốc nấm đã bị lũ Rùa thành tinh bắt cóc và giam giữ trong ngục tối. Để đến được với nơi giam giữ, mario sẽ phải trải ra rất nhiều màn chơi với các thử thách vô cùng nguy hiểm. Cuối mỗi màn chơi là màn kéo cờ cực kỳ hấp dẫn, hãy cố gắng nhảy càng cao càng tốt để có được số điểm cao nhất !

Cách chơi game super mario phiên bản điện thoại cũng tương tự như trên điện tử cầm tay, bạn sẽ di chuyển từ phải sang trái màn hình, vượt qua những chướng ngại vật, phá vỡ các ô gạch ? để tìm kiếm những đồng tiền hoặc vật phẩm phụ trợ như nấm lớn, nấm bất tử…

Tải game mario cổ điển có gì hót

  • Đồ họa vẫn được giữ nguyên với hình ảnh đẹp mắt, đáng yêu, phù hợp với tất cả mọi người
  • Lối chơi phiêu lưu khám phá hấp dẫn, lôi cuốn
  • Cách chơi đơn giản, hệ thống điều khiển dễ dàng
  • Tải game mario miễn phí mà không cần kích hoạt

tải game super mario 1985

Tải game super mario cổ điển

Liệu bạn có giúp anh chàng mario giải cứu được nàng công chúa nấm, tiêu diệt được boss rùa, trả lại sự bình yên cho vương quốc nấm?! Tải trò chơi về điện thoại ngay hôm nay để tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng Super Mairo nhé !

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ ! Xem thêm nhiều game hay hơn nữa tại sitemap.

http://taigamemienphi247.net/ là trang chơi game vui 24h mỗi ngày hoàn toàn miễn phí !

Tải trò chơi hay khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí