Home » Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu
Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu

Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu

Tam quốc bùm chíu là trò chơi online mang chủ đề chiến đấu thủ tháp thẻ tướng có cốt truyện và nội dung theo Tam Quốc truyện. Hiện giờ bạn đã có thể tải trò chơi miễn phí sau thời gian close beta và đầu tháng 7 vừa qua. Cái tên dễ thương của game – Tam quốc bùm chíu đã cho ta thấy được phần nào sự vui nhộn khi chơi game, đồ họa đẹp mắt, cách tạo hình nhân vật theo kiểu chibi đáng yêu. Game hứa hẹn sẽ trở thành game online hot nhất cuối năm 2015.

Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu

TAI GAME

tam quốc bùm chíu

Xem thêm: tai game nuoi meo

Game tam quốc bùm chíu được nhà phát hành bởi Poketgames – môt nhà phát hành game mới toanh tại Việt Nam. Nhưng chất lượng của game thì lại vô cùng tuyệt vời, được các game thủ cũng như các trang game mobie nổi tiếng đánh giá cao về chất lượng. Có thể nói, đây là bước khởi đầu như mơ với Poketgames.

Phỏng theo Tam Quốc Truyện, vì vậy Tam Quốc Bùm Chíu không thể thiếu được các nhân vật nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị, Quang Vũ, Gia Cát Lượng… Game đi theo phong cách thẻ bài, vì vậy, khi tham gia vào trò chơi nhiệm vụ chính của bạn đó là thu thập các thẻ bài và cường hóa chúng thông qua các nhiệm vụ hàng ngày trong game, đánh Boss, đi đấu trường.

game tam quốc bùm chíu

Xem thêm: game bắn cá ăn xu

Tải Game Tam Quốc Bùm Chíu Cho Điện Thoại Android

TẢI GAME MIỄN PHÍ

Những tính năng nổi bật của game Tam quốc bùm chíu miễn phí:

  • Hàng trăm vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc đều có mặt trong game.
  • Hệ thống nhiệm vụ phong phú như nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tuyến, đánh boss theo giờ…
  • Đăng nhập nhận quà hàng ngày với nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Đua top nhận Iphone 6 plus, còn gì hấp dẫn hơn.

Với nội dung game được trau chuốt tỉ mỉ, đầu tư từ nội dung đến đồ họa, âm thanh, chắc chắn Tam quốc bùm chíu online sẽ mang đến cho người chơi một game chiến thuật hoàn toàn mới lạ khác xa với các game online phổ biến nhàm chán hiện nay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

http://gamevuihay24h.net/ là trang chơi game vui mỗi ngày hoàn toàn miễn phí !

Xem thêm nhiều game miễn phí cho di động hay hơn nữa tại Sitemap.

Tải trò chơi hay khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí