Home » Tải Game Trang Điểm Công Chúa
Tải Game Trang Điểm Công Chúa

Tải Game Trang Điểm Công Chúa

Đối với phái đẹp, đặc biệt là các bạn nữ luôn chú trọng tới gu thời trang, luôn luôn cập nhật những xu hướng mới thời thế và đẳng cấp trong từng hoàn cảnh. Nó lại càng quan trọng hơn khi bạn có ước mơ trở thành những nhà make up chuyên nghiệp. Hãy để game Trang điểm công chúa đáp ững nhu cầu của bạn.
Tải game miễn phí
game trang diem cong chua

Game Trang Điểm Công Chúa Hấp Dẫn

Bước vào game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 công chúa xinh đẹp có sẵn. Nhiệm vụ của bạn là làm sao để công chúa của mình trở nên đẹp nhất và rạng rỡ nhất. Đầu tiên hãy chăm sóc da, trang điểm, kiểu tóc cho đến những bộ trang phục lộng lẫy. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, thỏa thích lựa chọn cho riêng mình 1 phong cách riêng để đi tới gặp chàng hoàng tử điển trai đang chờ bạn để cùng sánh bước trong vũ hội.

Đặc biệt, game có tính năng vô cùng đặc sắc đó chính là “8 trong 1”. Cụ thể, trong game Trang điểm sẽ có 8 mini game. Tất cả đều xoay quanh câu chuyện tình ngọt ngào giữa nàng công chúa và chàng hoàng tử xứng đôi. Hãy làm cho cặp đôi này trở nên hoàn hảo nhé.

tai game trang diem cong chua

Không chỉ làm đẹp cho công chúa thôi đâu, bạn còn có thể lựa chọn cho hoàng tử những bộ vest thật lịch lãm để sánh bước bên công chúa. Cứ mỗi làn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một chiếc chìa khóa để lần lượt mở hết 8 cánh cửa bí mật.

Còn chần chừ gì nữa, game hay không chỉ bởi hình ảnh đẹp mà còn tính năng đặc sắc. Hãy thêm ngay cho mình game Trang điểm công chúa vào danh sách ứng dụng được yêu thích để trải nghiệm những tính năng mới mẻ này nhé.

Tham khảo những trò chơi mới dưới đây

Liên kết

Danh mục game miễn phí