Home » Tải Game Xứ Thần Tiên
Tải Game Xứ Thần Tiên

Tải Game Xứ Thần Tiên

Xứ Thần Tiên là tựa game nuôi thú phiêu lưu hấp dẫn dựa trên câu chuyện nổi tiếng Alice lạc vào xứ sở thần tiên và đã được chuyển thể thành phim. Tải Game Xứ Thần Tiên về điện thoại và trải nghiệm cuộc hành trình khám phá những điều bí ẩn của vùng đất đầy ma mị này nhé !

TẢI GAME MIỄN PHÍ

Tải game xứ thần tiên miễn phí

TẢI GAME

tải game xứ thần tiên

Xem thêm: tai game ban ca

Bước vào game xứ sở thần tiên, người chơi sẽ nhập vai vào chính cô bé Alice vô tình đi lạc vào thế giới thần tiên đầy màu sắc mới lạ với những lâu đài cổ kính, những sinh vật bí ẩn và cả những thế lực đen tối đang đần bao trùm lấy thế giới thần tiên này.Nhiệm vụ của bạn là thám hiểm tất cả các địa điểm trên vùng đất đầy bí ẩn này, tiêu diệt những con quái vật đến từ binh đoàn hắc ám và trả lại sự bình yên tươi đẹp cho xứ thần tiên. Đến với game, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc trong cốt truyện gốc như Chú thỏ trắng – người đã dẫn Alice đến thế giới thần tiên, Người đàn ông làm mũ cô đơn và còn nhiều nhâ vật khác.

Game hay khác: Tai game dot kich

Tạo hình trong game với những nét vẽ chibi vô cùng dễ thương cũng là một điểm cộng thu hút game thủ chơi game. Từ hình ảnh nhân vật cute đến bối cảnh đồ sộ, tuyệt đẹp được chăm chút kĩ càng và cả những con quái vật tưởng như đáng sợ nhưng ngược lại rất hài hước, ngộ nghĩnh. Mỗi bước đường đi đều sẽ xuất hiện rất nhiều con quái vật cản trở cuộc hành trình của bạn, hãy trở thành những kiếm sĩ tiêu diệt chúng hoặc thu phục chúng thành thú cưỡi của riêng mình.

Xem thêm: Tai game hoa qua noi gian

game xứ thần tiên

Game xứ thần tiên với những đặc điểm cực kỳ nổi bật

  • Hệ thống tuyển chọn thú cưỡi là những con quái vật với hơn 200 con
  • Đồ họa 3D sinh động, hình ảnh dễ thương, tươi sáng
  • Hệ thống tăng cấp cho thú cưỡi
  • Pk tự do, nhiệm vụ hấp dẫn mỗi ngày

Tải game Xứ Sở Thần Tiên tham gia vào cuộc phiêu lưu lý thú đầy màu sắc nhé !

Tải trò chơi hay khác theo đề xuất dưới đây:

>> Tai game pikachu

>> Tải game cửu dương thần công

>> Tải game vua phá hoại

Liên kết

Danh mục game miễn phí