Home » Tải Vice City – GTA
Tải Vice City – GTA

Tải Vice City – GTA

Tải trò chơi vice city  GTA – tựa game nổi loạn đường phố đầy hấp dẫn. Games Vice City lấy cảm hứng từ thành phố Miami của Mỹ năm1986, câu chuyện xoay quanh Tommy Vercetti, một tay mafia vừa mới ra tù. Sau một phi vụ giao dịch ma túy thất bại, Tommy phải truy tìm kẻ chịu trách nhiệm, đồng thời xây dựng một đế chế tội phạm cho riêng mình. Mọi thử thách và trải nghiệm đang đợi bạn ở phía trước hãy tải game miễn phí về điện thoại ngay bây giờ để được thưởng thức nhé!

Vice Vity – GTA

TAI GAME MIEN PHI

vice city

Xem thêm: Tai game dua xe 3d

Tham gia vào vice city, bạn sẽ được tung tăng khắp thành phố, làm những gì mình muốn, từ: đấm nhau, bắn nhau, cướp xe, … Nhưng hãy cẩn thân, bạn sẽ bị cảnh sát bắt vào tù bất cứ lúc nào ! Map chơi là khu thành phố vô cùng sầm uất đông đúc người dân và du khách để bạn trấn lột tiền, xe,… Hãy nên nhớ rằng nếu bạn không muốn bị cảnh sát bắt hay bị cảnh sát bắn súng thì hãy sử dụng tính năng hack của chúng tôi và tham gia chơi với thời gian dài hấp dẫn hơn. Có rất nhiều loại vũ khí và bom đạn cho bạn sử dụng trong những lần chống trả công an. Thật hấp dẫn và lu kỳ với những tình huống dượt đuổi nhau vô cùng kịch tính và nguy hiểm.

Top 3 game hay nhất:

+ Game Java Nokia

+ Tai game android miễn phí

+ Tai game offline hay nhất

game vice city

Hình ảnh minh họa game vice city

tai game vice city

Hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ trong game vice city để có được thật nhiều tiền, cùng với đó là những điểm + giúp bạn xóa tội dễ dàng. Chúc bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ với game vice city!

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí