Home » Tải Ứng dụng Wattpad
Tải Ứng dụng Wattpad

Tải Ứng dụng Wattpad

Wattpad là ứng dụng đọc sách và truyện cực kỳ độc đáo, miễn phí cho điện thoại java và android. Với kho sách và truyện đồ sộ, đa dạng về chủ đề như: tình yêu, cuộc sống, trinh thám, truyện cười… Và được update liên tục bởi tất cả mọi người trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể viết truyện và chia sẻ cho mọi người ^^ Rất thú vị phải không nào! Ứng dụng thông minh này cho phép bạn tải hàng triệu những cuốn sách bổ ích nhất.

Wattpad – ứng dụng đọc truyện độc đáo

TAI GAME

Hãy tai game mien phi hay nhat tại http://taigamemienphi247.net/!

tai wattpad

Ung dung wattpad với giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Với một vài thao tác cơ bản, người dùng có thể đọc bất cứ truyện, sách nào mà mình muốn. Ngoài ra, wattpad cho dien thoai còn có 2 chế độ đọc hữu ích đó là: chế độ ban ngàychế độ ban đêm, giúp mắt bạn không hề bị mỏi khi đọc liên tục trong nhiều giờ. Ứng dụng wattpad này cho phép bạn đọc những cuốn sách mà không cần phải được kết nối với internet, cũng như cho phép bạn thiết lập những tùy chọn khác nhau có sẵn chẳng hạn như fonet chữ.

Top 3 game hay nhất: Tai game cuoc chien thay ma mien phi

+ Tai game pikachu cổ điện

+ Tai game ai la trieu phu mới nhất

+ Tai game dot kich CF 3D

tai wattpad cho dien thoai

Nếu bạn là một người ham mê đọc sách, không có thời gian đi chọn mua những cuốn sách, bận bịu với cuộc sống hàng ngày, thì Wattpad là ứng dụng để bạn có thể lựa chọn và thưởng thức. Đến với ứng đụng thông minh này bạn có thể sưu tập cho bản thân mình hàng triệu những cuốn sách mà bạn yêu thích mà không hề tốn kém đến tiền bạc đâu nhé. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí