Home » Tải game My Talking Tom
Tải game My Talking Tom

Tải game My Talking Tom

Talking tom là ứng dụng nuôi mèo cực kỳ thú vị dành cho điện thoại cảm ứng android và java. Nếu bạn là 1 người yêu thích những chú mèo dễ thương thì my talking tom chắc chắn là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Trong game talking tom, bạn sẽ phải chăm sóc chú mèo hàng ngày: cho mèo ăn, chơi đùa, đi vệ sinh, tắm, và cho chúng đi ngủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các mini game để kiếm thêm tiền mua quần áo, đồ ăn, trang trí cho ngôi nhà của mèo.

Tải game talking tom miễn phí

TAI GAME MIEN PHI
talking tom

Xem thêm: tai game ban ca an xu

Thật thú vị và hấp dẫn khi trong gia đình bạn có được một con vật cưng vô cùng thông minh và đáng yêu như mèo tom này. Tải game talking tom cat về máy và với nhiệm vụ như  một sở thích cực kỳ thú vị là chăm sóc vào chơi đùa vui nhộn cùng mèo tom. Chú mèo này cũng ăn 3 bữa giống như chúng ta vật vì thế bạn phải thật yêu quý nó và thường xuyên đến thăm để cho ăn, uống, tắm, mua sắm và chơi đùa.

Top 3 game băn súng hay nhất:

+ Tai game dot kich CF

+ Tai game truy kich online

+ Tai game ban may bay 3D miễn phí

my talking tom

Chú mèo hài hước, hí hỏm này sẽ rất vui và chóng lớn khi được bạn chăm sóc chu đáo. Ngoài ra chú mèo có chất giọng đặc biệt sẽ hát cho mọi người nghe sau mỗi giờ làm việc và học tập mệt nhọc. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không nhịn được cười khi tiếp súc với mèo tom. Đây là một trong những trò chơi mang tính giải trí rất cao.

tai talking tom

Hãy nhớ chăm sóc  mèo tom đúng giờ nhé và tham gia các mini game trong talking tom để có thể kiếm thật nhiều tiềm mua đồ trang trí cho ngôi nhà my talking tom nhé!

Download game talking tom

TAI GAME

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí