Home » Tây Du Truyện
Tây Du Truyện

Tây Du Truyện

Tây du truyệnGame thẻ bài được chuyển thể từ tiểu thuyết Tây Du Ký đã quá quen thuộc với chúng ta. Tải trò chơi Tây du truyện online miễn phí về điện thoại để cùng thầy trò đường tăng trải qua 81 kiếp nạn đầy gian nguy nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Trò chơi được nhà sản xuất game mobile cho ra mắt với những phiên bản mới nhằm mang lại làm gió mới trong cách chơi và cách thi đấu  cho các game thủ lựa chọn đỉnh cao hơn. Còn chần trờ gì nữa mà không tải game miễn phí về điện thoại ngay bây giờ và cùng nhau trải nghiệm thú vị.

TẢI GAME HAY

Tây du truyện – Hành trình thỉnh kinh

TAI GAME
game tay du truyen

Các nhân vật trong tây du truyên ở dạng thẻ bài với hơn 600 thẻ bài chibi ngộ nghĩnh, mỗi thẻ có  5 cấp độ khác nhau, cùng với đó là đồ họa 3D đẹp mắt. Ngoài ra, game tay du truyen còn có hệ thống nhiệm vụ phong phú, xuyên suốt: Nhiệm vụ hàng ngày, săn boss, hệ thống phụ bản đa dạng… Có rất nhiều màn chơi và cách chiến đấu mà bạn có thể trinh phục và vượt qua những thử thách. Bạn cũng nên chú ý rằng nhờ có điểm thưởng và vàng tích lũy bạn có thể nâng cấp thêm các tính năng mới cho thẻ bài chiến đấu.

Top 3 game hay nhất: Tai game ca map an thit nguoi mới

+ Tai game pikachu cổ điện

+ Tai game ai la trieu phu mới nhất

+ Tai game dot kich CF 3D

tai game tay du truyen

Game tay du truyen có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt, thân thiện với người chơi, bạn sẽ dễ dàng thao tác trong game. Với những cử chỉ và hành được được thiết y như thật sẽ giúp cho các game thủ tăng thêm cảm hứng chiến đấu hơn trong các màn tiêu diệt boss. Chúc bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!

Tải trò chơi miễn phí khác:

Liên kết

Danh mục game miễn phí