Home » Teen teen 5.0 – bắn súng online
Teen teen 5.0 – bắn súng online

Teen teen 5.0 – bắn súng online

Teen teen là trò chơi bắn súng có đồ họa 3D với phong cách tạo hình nhân vật chibi cực kỳ dễ thương. Tuy là game cho điện thoại nhưng teen teen không thua kém gì so với các webgame như: gunny, gunbound,.. Với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn game teen teen sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn cực kỳ thoải mái!

Tai game teen teen hoàn toàn miễn phí

TAI GAME
tai game teen teen

Tai Game teen teen 5.0 có lối chơi không khác gì so với các game cùng thể loại trên máy tính với đồ họa 3D đẹp mắt, các nhận vật được tạo hình theo phong cách chibi vô cùng dễ thương. Nếu bạn lần chơi tham gia vào tựa game này thì sẽ dễ dàng làm quen với các thao tác cũng như gameplay trong phần luyện tập.

Điểm mấu chốt và cũng là kỹ năng mà game thủ nào cũng muốn đạt đến đó chính là khả năng bắn chính xác. Để bắn được chính xác thì bạn cần phải có thời gian chơi tương đối, biết cách căn lực và tính gió, tính khoảng cách…cùng một chút may mắn nữa đấy.

Trang bị và vũ khí trang game cũng rất phong phú. Ghé thăm shop đồ để khám phá và lựa chọn cho mình những bộ trang phục ưng ý, những vũ khí thích hợp nhất nhé.

Danh sách 3 game hay trong tuần:

+ Tai game danh bai miễn phí

+ Tai game pikachu cổ điển

+ Tai game dao rong zingme

+ Tai game ban ga co dien vui nhon

tai game teen teen mien phi

game teen teen

Ngoài ra, Teen Teen còn có hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú được thiết kế cho từng mốc Level khác nhau.

Tải game cho điện thoại cảm ứng, click vào mục phía dưới nhé:

Tải trò chơi miễn phí khác:

Kho game di động mới đây: taigamemienphi247.net

Liên kết

Danh mục game miễn phí