Home » Temple run 2
Temple run 2

Temple run 2

Temple run 2 thuôc thể loại game tốc độ kinh điển dành cho điện thoại, Tham gia vào cuộc hành trình truy tìm báu vật, bạn sẽ phải chạy đua với những con quái vật đang theo sau bạn và có thể ăn thịt bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn nhiều nhiều điều nguy hiểm rình rập bạn trong game temple run 2. Đây là một trong những trò chơi chạy nhảy khá hấp dẫn và lôi cuốn với những tình huống khá bất ngờ mà tất cả mọi người cần phải phản xạ thật nhanh và vượt qua những khó khăn đó.

tai game temple 2 mien phi

TAI GAME

game temple run 2

tai game temple run 2, bạn sẽ phải chạy liên tục, nghiêm người sang phải, sang trái, nằm xuống, nhảy lên để có thể vượt qua các chướng ngại vật, duy trì cuộc chơi cũng như thu thập cho mình những đồng tiền vàng và vật phẩm hữu ích. Bạn sẽ được nhập vai vào chàng trai dũng cảm kiên cường vượt qua những vật cản để thu nhặt tất cả những báu vật, vật phẩm có trên đường đi này. Hãy tích lũy thật nhiều vàng để có thể nâng cấp thêm các tính năng như chạy nhanh, hút vàng, mua thêm nhân vật mới… Thật hấp dẫn khi tải game temple run 2 miễn phí hoàn toàn chỉ mới một nốt nhạc theo link tải.

Hãy tải game top 3 hot:

+ Tai game zombie tsunami miễn phí

+ Tai game danh trong Drum cực hay

+ Tai game dao rong Zing Me

tai game temple run 2

Đây là một trong những trò chơi giải trí đầy lôi cuốn giúp cho mọi người xả stress một cách nhanh chóng. Game temple run 2 có đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động, chân thực, hứa lên sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới lạ, kịch tính và không kém phần thú vị đâu nhé !

Liên kết

Danh mục game miễn phí