Home » Tải Game Bóng Đá Toon Cup
Tải Game Bóng Đá Toon Cup

Tải Game Bóng Đá Toon Cup

Tải game bóng đá toon cup về điện thoại và tận hưởng ngay những trận bóng có một không hai trên toàn thế giới. Hướng ứng mùa world cup đang diễn ra thì các nhà sản xuất trò chơi đã cho ra mắt trò chơi bóng đá Cartoon Network dành cho điện thoại.

Với chúng ta thì tên các cầu thủ chắc chỉ có messi và ronaldo. Nhưng liệu trong đội hình của các nhân vật trong cartoon network thì bạn sẽ biết những ai? Biệt đội siêu nhân nhí, các nhân vật trong công viên vui vẻ…Rất nhiều các nhân vật nổi tiếng khác nữa như: oggy.

3

>> Tải game siêu nhân nhện

Bạn sẽ lựa chọn đội hình nào để tham gia world cup trong thế giới hoạt hình này? Trong đầu bạn đã có rất nhiều nhân vật trong đội hình rồi phải không nào! Nhanh tay tải trò chơi bóng đá toon cup về máy điện thoại thôi.

Cách chơi game bóng đá toon cup

Bắt đầu trò chơi, chúng ta sẽ lựa chọn những nhân vật hoạt hình để cho vào đội hình. Tiếp theo là diễn tập các sân chơi thi đấu chuyên nghiệp. Giúp chúng ta làm quen với cách di chuyển của các nhân vật.

Mỗi trận đấu kết thúc chúng ta sẽ có thêm những kinh nghiệm, tiền vàng để mua thêm các nhân vật trong đội hình. Cũng như chúng ta có thể nâng cấp các nhân vật lên mạnh hơn. Hoặc học các kỹ năng bóng đá của các cầu thủ.

1

>> Tải trò chơi lego

À quên đấy. Chúng ta còn được lựa chọn đội tuyển quốc gia mình yêu thích để thi đấu. Đảm bảo theo đam mê luôn!

Đây là trò chơi online nên bạn sẽ được thi đấu với những người chơi thực ngoài đời. Các trận đấu sẽ diễn ra vô cùng gây cấn đây!

Nhanh tay tải game bóng đá toon cup về máy nào!

Xem thêm:

Tải game bố ơi mình đi đâu thế

Tải game vui

http://taitrochoimienphi.net

Liên kết

Danh mục game miễn phí