Home » Top 3 Game Bắn Súng Mobile Chuyển Thể Từ Pc
Top 3 Game Bắn Súng Mobile Chuyển Thể Từ Pc

Top 3 Game Bắn Súng Mobile Chuyển Thể Từ Pc

Top 3 game bắn súng mobile chuyển thể từ pc hay nhất cho điện thoại. Huyền thoại 3 game bắn súng này là đỉnh cao nhất của các dòng game huyền thoại trên pc. Vậy nó là 3 trò chơi nào? Hãy cùng kéo xuống và khám phá luôn 3 game cực đỉnh này.

  1. Game bắn gà không gian 5

Trong tất cả các seri của game bắn gà không gian, thì phần 5 có lẽ là phần được nhiều game thủ yêu thích nhất. Nó có giao diện mới, vũ khí mới và đặc biệt là nhiều boss mới khủng hơn, hấp dẫn hơn.

ban ga 5

Nếu như với phiên bản 1 bị giới hạn và tương đối dễ. Thì phần 5 này sẽ hoàn toàn lột xác. Không còn là một game ăn theo máy tính nữa. Giờ sẽ là phiển bản chính thức dành riêng cho điện thoại di động.

Nếu bạn là một trong những người yêu thích game bắn súng cổ điển thì nhanh tay tải game bắn gà 5 về điện thoại và chơi ngay!

2.  Game halflife

Không cần phải giới thiệu gì quá nhiều. Game bắn súng đỉnh của đỉnh cho tới hiện tại. Một tựa game đã được thi đấu trên toàn thế giới. Với các chiến thuật, yêu cầu kỹ thuật đã nói lên được độ hay ghê ghớm của trò chơi này.

Khi chuyển sang thành game mobile thì không có nhiều điều khác biệt. Chia 2 team là bên cảnh và bên cướp. Hai bên thi đấu trong 3 phút. Giành chiến thắng sẽ có nhiều tiền hơn.

Với 2 chế độ chơi đấu máy và đấu với người.

Bạn có muốn trải nghiệm lại những giây phút huy hoàng ngày xưa không? Hãy tải game half life về điện thoại luôn và ngay!

3. Game đột kích

Một game online cực bá đạo. Được rất nhiều người yêu thích. Trò chơi trên máy tính nổi lên bởi thu hút được cộng đồng khá lớn. Chưa kể đến là các điểm mới lạ, độc nhất mà lúc bấy giờ chỉ game đột kích mới có.

tai sao tai game dot kich khong duoc

Giờ phiên bản trên điện thoại là phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới. Không còn bị bó buộc nữa.

Hãy tải game đột kích về điện thoại để trải nghiệm điều tuyệt vời ấy.

Trên đây là 3 game bắn súng mobile chuyển thể từ pc. Nếu bạn muốn xem nhiều game bắn súng hơn hãy vào kho game bắn súng.

Hoặc

Quay trở về trang chủ: taitrochoimienphi.net

Game hot nhất tuần:

Tải game xman fighting

Liên kết

Danh mục game miễn phí