Home » Ứng dụng Facebook có nhiều tiện ích hấp dẫn mới cập nhật
Ứng dụng Facebook có nhiều tiện ích hấp dẫn mới cập nhật

Ứng dụng Facebook có nhiều tiện ích hấp dẫn mới cập nhật

Như các bạn đã biết thì Facebook là một trong những ứng dụng thú vị và bổ ích nhất trên mạng xã hội hiện nay tại Việt Nam được rất nhiều người dùng hưởng ứng sử dụng mỗi ngày để làm việc và giải trí. Download Facebook ứng dụng hấp dẫn nhất có mặt trên điện thoại di động, máy tính bảng, smartphone hưởng ứng trào lưu chơi phây lướt web cực kì ổn định, khi dùng Facebook bạn sẽ được kết nối rộng rãi với mọi người xung quanh.

ung-dung-facebook

Tải Facebook – App mạng xã hội phổ thông

Hiện nay Facebook cung cấp dành riêng hai phiên bản cực bổ ích đó là version đầy đủ tính năng và một bản giảm nhẹ cho các dòng máy yếu nên tất cả mọi người ai cũng đều có thể tiếp cận tới công cụ liên lạc hoàn toàn miễn phí này đấy nhé. Tải Facebook về máy người sử dụng dễ dàng liên hệ được với những người xung quanh mình cũng như làm quen với nhiều người khác nữa, các hoạt động câu like hay bình luận luôn diễn ra sôi nổi tại các nhóm, trang lớn. Bạn tạo được cả cuộc thảo luận và hội nhóm cùng chủ đề để biết thêm thông tin về bất kì điều gì mình muốn quá dễ dàng chỉ với một chạm nhẹ.

Facebook ngày càng cải tiến cho người sử dụng di động

– Cập nhật hiệu ứng năm mới khi comment thông tin liên quan đến chủ đề này sẽ hiện icon bắn pháo hoa nhưng hiện tại chỉ áp dụng trên máy tính.

– Bổ sung thêm sticker mới mẻ và vui nhộn cực độc cho bạn tải về đấy nha.

– Trò chuyện cả ngày chỉ cần sạc pin đầy và kết nối mạng bạn sẽ được buôn dưa lê đến khi cảm thấy chán thì thôi.

– Facebook có đủ những tính năng cần thiết mà bất cứ ai cũng cần tới nếu biết tận dụng nó.

 

facebook-cho-dien-thoai

 

Khám phá ngay phần mềm Facebook cho điện thoại để cùng sử dụng những tính năng vô cùng hoàn hảo nhất trên máy điện thoại và PC. Cùng tải về Facebook để cập nhật thêm nhiều tin mới, kết bạn làm quen cũng như kiếm thêm nhiều mối quan hệ nữa nhé.

Liên kết

Danh mục game miễn phí